Son dưỡng Maybeline Baby Lips SPF 20 (Lip Balm)Orange

Maybelline New York là một trong những thương hiệu mỹ phẩm trang điểm nổi tiếng trên thế giới được sáng lập vào năm 1915. Lấy cảm hứng từ sự tự tin và bản lĩnh của người phụ nữ, Maybelline New York đã ứng dụng những công thức khoa học tiên tiến vào các sản phẩm son môi, mascara, phấn trang điểm,… để mọi phụ nữ đều trở nên đẹp hơn, sắc sảo hơn.

Nắng, gió, và các tác động của môi trường khiến cho môi bạn bị mất nước và khô nẻ. Son dưỡng môi không màu hương cam của Maybelline là giải pháp hữu hiệu cho làn môi bạn. Với tinh chất thảo mộc centella giúp thúc đẩy sự tổng hợp collagen, kết hợp với các thành phần vitamin A, C, E cùng tinh chất dưa leo và dâu tằm tự nhiên giúp dưỡng ẩm sâu cho môi, cải thiện tình trạng khô nẻ và bong tróc da môi. Đồng thời, chỉ số chống nắng cao bảo vệ môi khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời, cho bạn làn môi căng mọng và đầy sức sống.

- Son dưỡng môi không màu, hương cam thơm mát.
- Tinh chất thảo mộc centella giúp thúc đẩy sự tổng hợp collagen, có tác dụng chống nắng, làm giảm khô nẻ, bong tróc cho môi.
- Vitamin A, C, E, tinh chất dưa leo, dâu tằm giúp tăng cường và duy trì độ ẩm cho môi.
- Độ chống nắng cao tích hợp trong kem còn giúp bạn bảo vệ làn da tránh khỏi các tác động xấu từ môi trường bên ngoài.
- Mang đến cho bạn làn môi căng mọng, mịn màng.

 
Maybelline New York là một trong những thương hiệu mỹ phẩm trang điểm nổi tiếng trên thế giới được sáng lập vào năm 1915. Lấy cảm hứng từ sự tự tin và bản lĩnh của người phụ nữ, Maybelline New York đã ứng dụng những công thức khoa học tiên tiến vào các sản phẩm son môi, mascara, phấn trang điểm,… để mọi phụ nữ đều trở nên đẹp hơn, sắc sảo hơn.
Thông tin sản phẩm
Trọng lượng 5 g
Thành phần Thảo mộc centella, Vitamin A, C, E, tinh chất dưa leo, dâu tằm
Phân loại Son môi
Chỉ số chống nắng SPF 20
Sản xuất Trung Quốc, Indonesia, Malaysia, Thái Lan
XEM SẢN PHẨM NÀY TRÊN 123
Liên kết được yểm trợ
Copyright 2012 MuaKaka.com · Sitemap · Liên hệ: kakathoitrang@gmail.com